VỀ ĐỨC PHÚ THỊNH

Khách hàng tiềm năng

Khi chọn Công ty Đức Phú Thịnh là nhà cung cấp đồng phục!

Công ty Đức Phú Thịnh xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng ủng hộ, tin tưởng các sản phẩm và dịch vụ do công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp.

Trãi qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng cho các ngành nghề như: xây dựng, cơ khí, luyện kim, hóa chất, các thiết bị phòng cháy chữa cháy ... Công ty Đức Phú Thịnh chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp những sản phẩm thiết bị chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động. Ngày nay, tại Việt Nam công nghiệp – hiện đại hoá ngày càng phát triển, sản xuất được mở rộng, các công trình được xây dựng ngày càng nhiều, vấn đề an toàn lao động càng được chú trọng. Những người công nhân cần được trang bị các thiết bị để bảo đảm an toàn lao động nhiều hơn. Công ty Đức Phú Thịnh được thành lập với mục đích cung cấp các các thiết bị mang đến sự an toàn trong sản xuất cho người công nhân lao động, đem đến sự an tâm cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.
Hiện nay với hệ thống sản phẩm đa dạng được trực tiếp sản xuất tại công ty và liên kết cùng các nhà sản xuất có uy tín trong - ngoài nước, chúng tôi chuyên cung cấp ra thị trường nhiều mặt hàng bảo hộ lao động chất lượng, đẹp về mẫu mã, phong phú về chủng loại đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp cũng như giải quyết mọi băn khoăn trong an toàn lao động từ sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách hàng chọn được những sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp lĩnh vực ngành nghề của mình.

Do hàng hoá cung cấp đa dạng về chủng loại nội - ngoại nhập phục vụ mọi ngành nghề nên chúng tôi không thể gửi đến quí khách bảng giá cụ thể của tất cả hàng hoá. Vì vậy, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.