TIN TỨC NỘI BỘ CÔNG TY

Thông tin khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi
Tiết kiệm đến 30% chi phí may đồng phục tại Đức Phú Thịnh

Quý khách hàng thân mến !
Với mong muốn mang đến nét đẹp duyên dáng, cảm giác tự tin, thành đạt cho tất cả thành viên trong công ty và góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm đến 30% chi phí may đồng phục tại Đức Phú Thịnh” bắt đầu từ ngày 13/03/2014.
Hãy đặt hàng ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn: Thiết kế và may mẫu miễn phí: Nhận ngay mẫu thiết kế trong vòng 24h sau khi đặt hàng và nhận sản phẩm may mẫu sau 3 ngày kế tiếp.
Lưu trữ mẫu và số đo cho khách hàng đến 5 năm nhờ vào công nghệ thiết kế rập vi tính hiện đại.
Dịch vụ bảo hành hoàn hảo, đổi, may mới cho các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.
Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Lý do bạn nên mua quần áo đồng phục tại Đức Phú Thịnh.

ao thun, may ao thun Đức Phú Thịnh tiết kiệm cho khách hàng đến hơn 30% chi phí sử dụng đồng phục: Chúng tôi sản xuất theo dây chuyền khép kín nên chi phí sản xuất thấp, đặc biệt hơn cả Đức Phú Thịnh luôn quan tâm đến độ bền và thời gian sử dụng đồng phục của khách hàng như vải phải được cầm màu tuyệt đối, chống độ co rút, xử lý bề mặt (chống xù vải, hồ mềm, hồ cứng)… Yêu cầu kỹ thuật may cao cấp, đảm bảo mật độ chỉ may chắc chắn, đánh bọ trên tất cả sản phẩm quần áo bảo hộ tại các vị trí chịu lực cao…
ao thun, may ao thun Đức Phú Thịnh đảm bảo chất lượng cao cấp cho các đơn hàng lớn với giá tốt nhất: Nhờ quy mô xưởng sản xuất lớn với hơn 200 công nhân lành nghề, cùng với 50 chuyên gia quản lý, thiết kế, KCS giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đưa đến khách hàng những bộ đồng phục đẹp, tiện lợi khi sử dụng, có độ bền và thời gian sử dụng cao.
ao thun, may ao thun Đức Phú Thịnh in thêu logo thương hiệu sắc sảo: Chúng tôi có 86 đầu thêu vi tính Nhật Bản hiệu Tajima chuyên thêu logo thương hiệu doanh nghiệp. Có thể thêu được nhiều chi tiết nhỏ và phối được nhiều màu chỉ khác nhau làm biểu tượng doanh nghiệp bạn đẹp và ấn tượng hơn. Hơn nữa chúng tôi còn sở hữu nhiều kỹ thuật in độc đáo như in Konit, in ép nhiệt, ép nhung, ép phôi, in cham, in cao…. tạo nên những sản phẩm đẹp và ấn tượng.
ao thun, may ao thun Đức Phú Thịnh tự hào khi dần trở thành một thương hiệu lớn được sự tín nhiệm của các đối tác: BMW, Toyota, Sony, Viettel, Panasonic, Prudential, Manulife, VNG, Trust Bank, Ajnomoto, HSBC, REX, Viettravel, Gemadept, , Điện lực Phú Mỹ, Petrolimex,  FMS – Khu Công Nghiệp VSIP, Unico Vina…
ao thun, may ao thun Đức Phú Thịnh có dịch vụ bán hàng tiện lợi nhất: Khách hàng chỉ cần liên hệ qua số điện thọai: (08) 66 84 48 36, đội ngũ tư vấn của Đức Phú Thịnh sẽmang mẫu đến tận nơi tư vấn để khách hàng có được sự chọn lựa tốt nhất. Mua hàng tại Đức Phú Thịnh khách hàng còn được tặng miễn phí nhiều dịch vụ hấp dẫn như thiết kế, may mẫu, vận chuyển, lưu trữ mẫu và thông số size. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách bảo hành chu đáo cho tất cả những sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất.
Hãy nhanh chóng tham gia chương trình và chia sẻ thông tin hữu ích này cho người thân bạn bè để cùng nhận ưu đãi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ (08) 66 84 48 36 hoặc xem tại website: www.ducphuthinh.com


CÁC TIN TỨC KHÁC
Trang : 1