Giới thiệu

Đức Phú Thịnh ra đời năm 2009 là đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ, đến năm 2011 chuyển đổi thành Đức Phú Thịnh Group ( Đức Phú Thịnh Group - Duc Phu Thinh Group) phát triển bền vững cho đến nay... Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng lớn của quý Khách hàng và Đối tác.  

Đức Phú Thịnh Group là một trong những Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại Đức Phú Thịnh Group sản xuất và kinh doanh với 03 ngành hàng chính: Cung cấp dịch vụ Văn phòng phẩm - Thiết bị văn phòng, May mặc và Vận tải - Giao nhận hàng hóa ... Khách hàng trọng tâm chúng tôi là Doanh nghiệp trong nước, Công ty Liên doanh và Công ty Đa Quốc Gia có trụ sở văn phòng làm việc tại Việt Nam. Với lợi thế thị trường trong nước chiếm đa số thị phần chính được Khách hàng và Đối tác tín nhiệm cao... Chúng tôi cam kết đến Khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá thành tốt nhất, giao hàng miễn phí trọn gói đối với Văn phòng phẩm và May mặc đến tận nơi trong địa bàn Tp. HCM và giao nhận hàng hóa các Tỉnh lân cận (có tính phí) với chi phí thấp nhất phục vụ bởi đội ngũ xe tải đa dạng của Công ty hiện có. Đức Phú Thịnh Group hướng đến kinh doanh bền vững, phát triển qui mô cơ sở hạ tầng hiện đại, tổ chức nghề nghiệp uy tín, an sinh xã hội, trách nhiệm với cộng đồng, bảo vệ môi trường nơi sản xuất và kinh doanh nói riêng, bảo vệ môi trường cùng cộng đồng xã hội nói chung và hướng đến nền tảng lâu dài chuyên nghiệp từ đào tạo huấn luyện nguồn nhân lực, đến khâu vận hành máy móc thiết bị hiện đại chuẩn mực theo tiêu chuẩn Châu Âu (Đức), Châu Á (Nhật Bản). Khẳng định vị thế số một vươn tầm khu vực Châu Á Thái Bình Dương và hướng đến Doanh nghiệp lớn mạnh trên Toàn Thế giới...

Hiện tại Đức Phú Thịnh Group đã khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường là đơn vị chuyên cung cấp Văn phòng phẩm - Thiết bị văn phòng, May mặc và Vận tải - Giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp hàng đầu trong nước... Quý Khách hàng đến với Đức Phú Thịnh Group yên tâm về giá, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Khi cần dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi được hỗ trợ, tư vấn, hậu mãi và gửi báo giá qua Email trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác để góp phần vào sự phát triển không ngừng của quý Khách hàng và Đối tác./.

Trân trọng!

                                                                                                                                                                        BAN LÃNH ĐẠO